Bộ sưu tập thiệp mời khai trương in đẹp nhất 2013

Bất kỳ một chương trình sự kiện nào dù lớn hay nhỏ đều không thể thiếu nhân tố quan trọng thuyết phục khách mời tham dự, đó chính là thiệp mời thông báo sự kiện. Tùy vào sự kiện bạn tổ chức là gì vấn đề in ấn và thiết kế thiệp mời cho phù hợp, thông thường những sự kiện đã có concept, có chủ để thì việc truyền tải thông điệp trên thiệp mời khá dễ dàng vì không hạn chế ý tưởng thiết kế. Tuy nhiên với những thể loại sự kiện “ khô khan” đã có khuôn tổ chức sẵn như lễ khai trương, động thổ… thì không dễ để thiết kế và in ấn mẫu thiệp mời có sự thu hút và ấn tượng, khơi gợi cảm xúc với người nhận thiệp mời.

Ngày đăng: 22-07-2013

5,077 lượt xem

 Trong phạm vi bài này, inthiepmoi.com sẽ bật mí một số lưu ý trong việc tạo mẫu và in ấn mẫu thiệp mời dành cho lễ khai trương  nói riêng cũng như các sự kiện tính chất tương tự nói chung.

Hình dáng thiệp mời là bộ mặt sự kiện

Những mẫu thiệp mời dành cho lễ khai trương  cơ bản thường có hình chữ nhật ngang ( 9cm x 20cm; 10cm x 10cm ) hoặc hình chữ nhật đứng ( 15cm x 20cm; 13cm x 18cm), ngoài ra còn có những kích thước đặc biệt theo yêu cầu khách hàng như hình tròn,  tam giác, hình vuông được cắt bế tạo hình kết hợp. Chất liệu in thường là giấy chuyên dụng (xem thêm Chất liệu và các phương pháp in thiệp mời trong sự kiện), có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho tính chất lễ khai trương của bạn.

 

Mẫu thiệp mời khai trương in offset 9 x 20 (cm)

Mẫu thiệp mời khai trương gấp đôi chiều ngàng in offset 9 x 20 (cm)

 

Nội dung khác biệt – tại sao không?

Mẫu thiệp mời khai trương của bạn sẽ càng thêm ấn tượng nếu nội dung in trên đó được đầu tư chất xám chất lượng. Ngoài những thông tin cơ bản như thời gian, địa điểm, tên chương trình ,… bạn có thể trích dẫn câu thơ có liên quan đến sự kiện của bạn, ví dụ như mở đầu lời mời được in trên thiệp mời khai trương quán Thư Trà như sau:

“ Nhặt chút hương tĩnh lặng

Hãm chung trà vô vi

Cùng cảo thơm thi bút

Mời bằng hữu cố tri”

Bạn cũng có thể tự sáng tác vài dòng thơ vui, lời mời hóm hỉnh đề mang lại nụ cười cho người nhận là một ý tưởng không tệ, đơn cử là thư mời của một nhân vật nổi tiếng hài hước – Cù Trọng Xoay như sau:

 

Lời mời hóm hỉnh của giáo sư Cù Trọng Xoay  Lời mời hóm hỉnh của giáo sư Cù Trọng Xoay

Lời mời hóm hỉnh của giáo sư Cù Trọng Xoay

Cuối cùng, inthiepmoi.com gửi đến bạn một số mẫu thiệp mời khai trương cực kì sáng tạo, bạn có thể chọn lựa và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc nắm bắt ý tưởng design, tư vấn in ấn phù hợp với lễ khai trương của bạn. Cùng xem nhé

BST Thiệp mời khai trương đẹp 2013 - www.inthiepmoi.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha