MỘT SỐ MẪU IN THIỆP MỜI ĐÁM CƯỚI HIỆN ĐẠI GIÁ RẺ TP HCM

Đến hẹn lại lên, khi mùa cưới bắt đầu đến thì thị trường in thiệp cưới trở nên sôi động hơn, các cặp uyên ương lại có nhiều sự lựa chọn kiểu dáng thiệp mời theo sở thích cũng như phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

Ngày đăng: 15-09-2013

3,000 lượt xem

Theo đó,  thiệp cưới được thiết kế riêng lại lên ngôi tuy nhiên giá thành không hề rẻ chút nào, điều  này khiến cho các bạn trẻ có giới hạn về tài chính e ngại đặt ra câu hỏi " in thiệp mời cưới giá rẻ ở đâu?". Trong phạm vi bài viết này, inthiepmoi.com sẽ giới thiệu một số mẫu thiệp cưới giá rẻ nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại trong khu vực TP HCM cũng như các tỉnh khác. Cùng xem nhé

1. Thiệp cưới hoa cỏ đơn giản mà không đơn điệu

Mẫu thiệp mời  ngày cưới họa tiết hoa cỏ đơn giản nhưng không đơn điệu, không cần nhiều màu sắc nhưng vẫn thu hút nhờ những điểm nhấn khéo léo tạo ra một tổng thể vô cùng trang nhã và sang trọng. Chất liệu in bằng giấy mỹ thuật  gân Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn khi sử dụng giấy Gân Đức, Gân Mỹ... trong khu vực TP HCM

Mẫu in thiệp mời đám cưới có giá 4.300 Mẫu in thiệp mời đám cưới có giá 4.300

Mẫu in thiệp mời đám cưới có giá 4.500 đ/ bộ không phụ thuộc số lượng

2. Thiệp cưới hoa văn retro

Mẫu thiệp cưới đậm nét cổ điển nhờ sự phối hợp những hoa văn retro quen thuộc, việc phối hợp giữa màu trắng và một màu đơn sắc càng làm cho hoa văn retro trở nên nổi bật hơn. Có thể tùy ý biến đổi màu sắc hoa văn theo sở thích của bạn nhưng màu nền trắng sẽ không làm mất đi nét trang nhã cho mẫu thiệp mời cùa bạn. Bạn nên in chất liệu giấy mỹ thuật Nylon trơn, hoặc một số loại giấy không họa tiết có ánh kim, giấy Gân da hoặc gân rổ nhiều màu. Tuy nhiên, trong khu vực TP HCMgiá thành của những bộ thiệp mời bằng chất liệu này sẽ không hề rẻ nếu như bạn không bỏ nhiều thời gian ra tìm kiếm những nhà in có cách tính giá tiết kiệm nhất.

Mẫu in thiệp mời đám cưới có giá 4.300Mẫu in thiệp mời đám cưới có giá 4.300  

Mẫu in thiệp mời đám cưới có giá 4.300 không phụ thuộc số lượng

3. Thiệp cưới pastel phá cách

Đính thêm một mẫu nơ giấy hay nơ vải sẽ mang lại cho mẫu thiệp cưới của bạn một chút phá cách bởi dưới đây là một số mẫu thiệp mời sử dụng màu pastel trong trẻo, một chút hoa văn cầu kỳ.

Giấy mỹ thuật gân Mây sẽ là một sự lụa chọn không tệ cho mẫu thiệp mời này. Một mẹo nhỏ cho bạn, hiện nay các dịch vụ in tại TP HCM sẽ in ghép đơn hàng của bạn với khách hàng khác vì vậy giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với in riêng biệt đơn hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, thông thường phải mất từ 2 - 3 tuần để chờ đơn hàng ghép chung, nếu có nhiều thời gian hãy thử cách này để tiết kiệm chi phí đáng kể.

Mẫu in thiệp mời đám cưới có giá 5.300Mẫu in thiệp mời đám cưới có giá 5.300

Mẫu in thiệp mời đám cưới có giá 5.300  chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp

Ngoài những loại giấy mỹ thuật mà inthiepmoi.com giới thiệu trong bài viết, bạn có thể tùy chọn hơn 50 loại giấy gân khác, tất cả đều là loại giấy cao cấp được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Thái Lan... Tham khảo bài viết GIỚI THIỆU MỘT SỐ LOẠI GIẤY MỸ THUẬT DÙNG IN THIỆP MỜI  để có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc in thiệp mời đám cưới giá rẻ.

Chi tiết liên hệ tại TP HCM: (08) 62 95 94 95 - 0976 621 623 (24/7)

                                                  E-mail: quangcaonguyenhoang@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha